Thông báo mời chào giá cung cấp Trang thiết bị y tế 19.10.2023

10/19/2023

Kính gửi:

Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam

Căn cứ Thông tư số 14/2023/TT-BYT ngày 30/06/2023 của Bộ Y tế quy định trình tự, thủ tục xây dựng giá gói thầu mua sắm hàng hóa và cung cấp dịch vụ thuộc lĩnh vực trang thiết bị y tế tại các cơ sở y tế công lập.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế năm 2023 với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An

2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá qua Văn thư Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An

- Ông Nguyễn Đức Tùng

- Chức vụ: Trưởng khoa Dược

- Số điện thoại: 0979525303

- Email: benhvienphcnna220@gmail.com

3. Cách thức tiếp nhận báo giá:

- Nhận qua đường bưu điện hoặc nhận trực tiếp theo địa chỉ: Bộ phận Văn thư phòng HCQT-Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An. Địa chỉ: Số 220 đường Bình Minh, phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 14h ngày 19 tháng 10 năm 2023 đến trước 17h ngày 30 tháng 10 năm 2023.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày, kể từ ngày 30  tháng 10 năm 2023.

II. Nội dung yêu cầu báo giá:

1. Danh mục thiết bị y tế:

Danh mục

Mô tả yêu cầu tính năng, thông số kỹ thuật và các thông tin liên quan về kỹ thuật

Đơn vị tính

Máy siêu âm điều trị

Mô tả cụ thể tại STT 1, cột số 3 bao gồm mục 1,2,3 trong Bảng mô tả yêu cầu kỹ thuật đính kèm theo

Máy điện xung

Mô tả cụ thể tại STT 2, cột số 3 bao gồm mục 1,2,3 trong Bảng mô tả yêu cầu kỹ thuật đính kèm theo

Máy nén khí massage

Mô tả cụ thể tại STT 3, cột số 3 bao gồm mục 1,2,3  trong Bảng mô tả yêu cầu kỹ thuật đính kèm theo

Máy điện phân thuốc

Mô tả cụ thể tại STT 4, cột số 3 bao gồm mục 1,2,3 Bảng mô tả yêu cầu kỹ thuật đính kèm theo

Bàn chỉnh thế

Mô tả cụ thể tại STT 5, cột số 3 bao gồm mục 1,2,3 trong Bảng mô tả yêu cầu kỹ thuật đính kèm theo

Máy điện tim

Mô tả cụ thể tại STT 6, cột số 3 bao gồm mục 1,2,3 trong Bảng mô tả yêu cầu kỹ thuật đính kèm theo

Máy

2. Địa điểm cung cấp, lắp đặt; các yêu cầu về vận chuyển, cung cấp, lắp đặt, bảo quản thiết bị y tế:

- Địa điểm cung cấp, lắp đặt: Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An. Địa chỉ: Số 220 đường Bình Minh, phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

- Các yêu cầu về vận chuyển, cung cấp, lắp đặt, bảo quản thiết bị y tế: Mô tả cụ thể tại Cột số 3 mục 4 trong Bảng mô tả yêu cầu kỹ thuật đính kèm theo.

3. Thời gian giao hàng dự kiến: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

4. Dự kiến về các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng: Theo hợp đồng kinh tế được ký kết giữa hai bên.

5. Các thông tin khác:

- Nhà cung cấp gửi mẫu báo giá theo theo mẫu báo giá được quy định tại trang 8 Thông tư số 14/2023/TT-BYT ngày 30/6/2023 của Bộ Y tế.

- Các tài liệu chứng minh về tính năng, thông số kỹ thuật và các tài liệu liên quan của thiết bị y tế gồm 01 bản in và 01 bản mềm lưu trong USB hoặc gửi qua mail: benhvienphcnna220@gmail.com.

CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY :  https://drive.google.com/file/d/1ez9QppLPlOHfetjevCw7G-WSIfcsqdc-/view?usp=share_link