Thông báo mời thẩm định giá Trang thiết bị y tế

08/25/2023

Kính gửi: Các đơn vị thẩm định giá

Căn cứ kế hoạch mua sắm các trang thiết bị y tế năm 2023 phục vụ công tác chuyên môn của Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An;

Căn cứ vào biên bản họp hội đồng lập giá gói thầu về việc lựa chọn giá kế hoạch cho gói thầu mua sắm trang thiết bị y tế năm 2023 của Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An;

Bệnh viện Phục hồi Chức năng Nghệ An  kính mời các đơn vị có năng lực thẩm định giá tham gia chào giá dịch vụ thẩm định giá với các nội dung cụ thể như sau:

1. Nội dung thẩm định giá: Thẩm định giá trang thiết bị y tế để làm cơ sở xây dựng dự toán mua sắm, tổ chức đấu thầu theo quy định.
  2. Danh mục, số lượng, chủng loại cần thẩm định giá: (Phụ lục chi tiết đính kèm theo)
  3. Hồ sơ chào giá dịch vụ thẩm định giá bao gồm :
  • Đơn (báo giá) chào giá dịch vụ thẩm định
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo quy định.

Đề nghị các đơn vị thẩm định giá gửi file và scan báo giá đóng dấu đến mail: benhvienphcnna220@gmail.com và gửi bản giấy có đóng dấu về khoa Dược, Bệnh viện Phục hồi Chức năng Nghệ An. Địa chỉ: Số 220 đường Bình Minh, phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 08h ngày 25 tháng 8 năm 2023 đến trước 17h ngày 05 tháng 9 năm 2023.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 120 ngày, kể từ ngày 05 tháng 9 năm 2023.

CHI TIẾT TẠI ĐÂY: https://drive.google.com/file/d/1g9LZxw_-DoOWw1B8fG48S-1IF5aN9S4_/view?usp=drive_link