Thông báo mời chào giá cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu

08/11/2023

THƯ MỜI BÁO GIÁ

Kính gửi: Các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu

Căn cứ Luật đấu thầu số 43/2013/QH13 có hiệu lực thi hành ngày 01/7/2014; Nghị định 63/20149/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu;

Căn cứ Thông tư số 02/2015/TT-BLĐTBXH ngày 12/01/2015 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định mức lương đối với chuyên gia tư vấn trong nước làm cơ sở dự toán gói thầu cung cấp dịch vụ tư vấn áp dụng hợp đồng theo thời gian sử dụng vốn nhà nước ;

Căn cứ Quyết định số 2279/QĐ-UBND ngày 31/7/2023 về việc phê duyệt dự toán và kế hoạch lựa chọn nhà thầu cung ứng thuốc lần 2 cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An năm 2023.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT, thẩm định E-HSMT vá thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu cho gói thầu cung ứng vị thuốc cổ truyền lần 2 cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An năm 2023. Giá gói thầu: 3.111.447.400 đồng ( chi tiết mặt hàng tại Phụ lục đính kèm ) với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá: Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An

2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá qua Văn thư Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An

- Ông Nguyễn Đức Tùng – Trưởng khoa Dược

- Số điện thoại:  0979525303

- Email: benhvienphcnna220@gmail.com

3. Cách thức tiếp nhận báo giá:

- Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Bộ phận Văn thư phòng HCQT - Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An. Địa chỉ: Số 220 đường Bình Minh, phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 14h ngày 11 tháng 8 năm 2023 đến trước 17h ngày 21 tháng 8 năm 2023.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày, kể từ ngày 21 tháng 8 năm 2023.

II. Nội dung yêu cầu báo giá:

1. Danh mục các gói thầu

Gói thầu

Số lượng

1

Gói thầu tư vấn lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT cho gói thầu cung ứng vị thuốc cổ truyền lần 2 cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An năm 2023

01

2

Gói thầu thẩm định E-HSMT và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu cho gói thầu cung ứng vị thuốc cổ truyền lần 2 cho Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An năm 2023

01

2. Địa điểm cung cấp : Tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An.

3. Thời gian dự kiến: Trong 45 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

4. Dự kiến về các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng: Không

5. Các thông tin khác:

- Nhà cung cấp gửi thư chào giá theo mẫu đính kèm

- Nhà cung cấp gửi hồ sơ năng lực gồm:

+ Hồ sơ pháp lý

+ Danh sách chuyên gia

+ Hợp đồng tư vấn hoặc thẩm định đấu thầu các dự án/ gói thầu tương tự mà đơn vị đã thực hiện

+ Các tài liệu phải được sao y bảng chính hoặc sao y công ty hoặc đóng dấu của công ty.

- Yêu cầu thư chào giá: 01 nhà thầu chỉ được chào giá 01 nhiệm vụ trong 2 nhiệm vụ tư vấn tư vấn lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT hoặc thẩm định E-HSMT và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu, không chào giá cả 02 nhiệm vụ cùng một lần.

CHI TIẾT TẠI ĐÂY :

1.THƯ MỜI BÁO GIÁ : https://drive.google.com/file/d/1Ih2T5HGWxUFO9nBVFwsr_8fiKcwlJjnt/view?usp=drive_link

2.QĐ PHÊ DUYỆT KHLCNT : https://drive.google.com/file/d/1nujQ5xrVrVsbCFkjGmgzYq1B9Spc_8_z/view?usp=drive_link

Sự kiện nổi bật